Home / Apple / Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

” độ Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính là dịch vụ đã đem các người tiêu dùng đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa nhất là khi dịch vụ này đang được bàn tán rầm rộ trên mạng Internet suốt thời lượng vừa qua khi iPhone 8 Plus chuẩn bị cho ra mắt đến nay vẫn chưa có dấu hiệu sẽ giảm HOT . quý vị hãy bắt đầu tìm hiểu và tìm hiểu hình ảnh cũng như quá trình độ vỏ iphone 6s Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone làm như thế nào ?

I/ Ngay below có phải là những nguyên nhân khiến people muốn biến Vỏ 6s Plus lên đời Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour mới mẻ, phong cách.
Không phải lo lắng khi vừa mới chinhiều money để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus thực chất không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có nắp lưng bằng glass quá tuyệt ! Tạo một feel tcheap trung hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s Plus đã nhàm chán.
Vỏ cũ của khách hàng vốn dĩ đã có nhiều vệt trầy sướt , importand trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những question công ty đã gặp nhiều nhất trong năm .Ai nên xem trước để tránh tốn thời lượng đổi vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6s Plus của quý vị

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không center ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có sản xuất vỏ viền để đổi đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng part loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các cửa hàng trên world đều phải đổi thay bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều hãng còn chọn loại vỏ money rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Bản thường là sao bản special là sao vậy tiệm ? Có khác biệt gì lớn giữa 2 phiên bản này không ? Phải chăng vỏ của version importand tốt hơn loại thường ?
kính thưa các Ai, Unlock24h – Vieniphone chỉ dùng 1 loại vỏ bộ phận loại 1 best nhất thị trường bây giờ
do đó để con người yên tâm, chúng tôi đính kèm service là đảm bảo vỏ không bong tróc sơn trong vòng 6 tháng use. version đặc biệt chúng tôi sẽ gắn kèm 1 camera giả vào chiếc vỏ lên đời lên iPhone 8 của people và dời đèn Flash vào đúng vị trí Flash của iPhone 8 và vẫn xài được bình thường. Và dĩ nhiên đèn
Và đương nhiên, đây chỉ là 1 chiếc camera giả nên sẽ không dùng được, vì trên lý tuyết iPhone 6S Plus chỉ có 1 camera sau.

ip6s plus len vo ip8 plus có gọi là mất zin thiết bị thông minh không công ty ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán điện thoại thì các hãng chỉ quan tâm vào Mainboard – có chính hãng hay không , đã từng qua fix chưa & màn hình – có phải là screen hàng real hay chỉ là part .

chính vì vậy nên khi đổi vỏ iPhone 6s Plus con người chỉ easy là “Đem đống đồ hàng real trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6s Plus colour Gold / gold / hồng / bạc có làm mới qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những điện thoại iPhone 6s Plus màu Gold / hồng / bạc có screen màu trắng . Mà khi làm mới vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không làm mới đổi nên nếu khách hàng vẫn muốn thay thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Plus Vỏ colour black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều customer thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi độ iPhone 6s Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn nguyện vọng của khách hàngngười tiêu dùng và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng Gold – đen space gray) thay thế phù hợp nhất
giải đáp tất cả mọi thắc mắc của Khách Hàng
Trình bày với tất cả mọi người về việc giấu jack tai nghe 3.5 và việc biến đổi đèn Flash sẽ phải làm mới dây Flash new nếu customer muốn quay trở lại chiếc vỏ chính hãng old cũng như cash thành ưu đãi cho tín đồ đã làm mới vỏ version đặc biệt tại Unlock24h – Viện iPhone nếu thay lại vỏ cũ.
check sơ lược tất cả tính năng của thiết bị thông minh tại chỗ và báo với khách hàng trước khi tháo máy iPhone 6s Plus để thay vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái điện thoại trước khi biến thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành đổi thế trước mặt tín đồ (Tuyệt đối không biến vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem trực tiếp có nghi vấn gì có thể hỏi THỢ SỬA trong quá trình độ biến 6s Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ cũ Của máy
Cho KH kiểm tra IMEI or Serial của smart phone và ghi rõ ràng vào bill.
B4:

Thay vỏ xong . KTV trao trả điện thoại cho bộ phận Tiếp Tân để test lại lần cuối trước khi giao trả điện thoại cho KH
Hướng dẫn KH test lại cellphone thật kỹ Tất Cả chức năng + iCloud của điện thoại trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo đảm từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi độ Vỏ iPhone 6s Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ dùng Loại vỏ chính hãng part Loại 1 best nhất , không use vỏ phụ kiện loại 2 – 3 => absolutely không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi độ vỏ tất cả các tính năng trong điện thoại xài bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ tính năng mistake nào trong quy trình thay vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới trung tâm Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những vấn đề sao cho sau khi lên đời vỏ, điện thoại của tín đồ giống với iPhone 8 100%
Thay all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với màu vỏ quý vị độ

Comments

comments