Home / Apple / Giới Thiệu iPhone 6 Plus Độ Lên 2 Camera Thay Vỏ Thành 8 Plus

Giới Thiệu iPhone 6 Plus Độ Lên 2 Camera Thay Vỏ Thành 8 Plus

” biến Vỏ iPhone 6 Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đó chính là dịch vụ đã đưa các những ai có được đến với trang web này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . tín đồ hãy bắt đầu xem xét và tìm hiểu picture cũng như quy trình thay vỏ iphone 6 Plus lên thành iphone 8 Plus của Unlock24H Center – Viện iPhone diễn ra như thế nào ?

I/ Ngay đây có phải là những lý do làm những ai muốn sở hữu muốn lên đời Vỏ 6 Plus độ Lên Thành iPhone 8 Plus :

Có ngay một chiếc iPhone 8 Plus với những colour new mẻ, phong cách.
Không phải suy nghĩ khi vừa new chi nhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng silver silver, vàng Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 Plus sự thật không khác biệt gì nhiều.
iPhone 8 Plus có bọc back bằng glass awsome ! Tạo một feel fresh hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6 Plus đã nhàm chán.
Vỏ old của khách hàng vốn dĩ đã có nhiều vệt không nguyên vẹn , special trên iPhone 6S Plus còn xuất hiện nhiều hơn nữa.

II/ Những câu hỏi tiệm sửa chữa đã gặp nhiều nhất trong năm . các bạn nên tham khảo trước để tránh tốn time lên đời vỏ lên iPhone 8 Plus từ iPhone 6 Plus của mọi người

Vỏ iPhone 8 Plus này là viền sườn hàng real luôn đúng không công ty ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”táo cắn dở” đâu có sản xuất vỏ viền để độ đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chuẩn bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các nơi trên thế giới đều phải độ lên đời bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều nơi còn chọn loại vỏ tiền rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa .

Nút Home sau khi biến có rung ( hoặc cứng ) như iPhone 8 ( hoặc 7 ) được không cửa hàng ?
Không được người nhé, vì Nút Home của iPhone 7 hoặc 8 không phải Nút Nguồn vật lý – không có chức năng bấm được, nó có 1 con chip đo và nhận lực press của ngón tay customer, nên trên lý thuyết là không làm được mọi người nhé.

độ vỏ iphone 8 plus có gọi là mất zin smart phone không trung tâm ?
Đúng định nghĩa khi people đi bán máy thì các trung tâm chỉ chú tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua a fix chưa & màn hình – có phải là screen chuẩn hay chỉ là linh kiện .

do đó nên khi biến vỏ iPhone 6 Plus những ai yêu thích chỉ đơn giản là “Đem đống đồ zin trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 Plus thay new ”

iPhone 6 Plus colour Gold / vàng / hồng / silver có thay qua vỏ iPhone 8 Plus colour đen nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6 Plus màu vàng / pink / bạc có screen colour trắng . Mà khi đổi vỏ thì screen vẫn giữ nguyên không lên đời đổi nên nếu people vẫn muốn độ thì sẽ là version iPhone 8 Plus Vỏ colour black – màn hình màu Trắng . Tất nhiên nó hoàn toàn không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều mọi người thích như vậy .

Khi đổi bản quan trọng tại Unlock24h – Viện iPhone thì camera gắn thêm có xài được không ?
Xin thưa là không được nhé các người tiêu dùng, trên lý thuyết iPhone 6 Plus và 6S Plus chỉ có 1 Camera sau, nên không thể thêm chức năng xài 2 camera cho chúng được, chiếc camera thêm vào chỉ tăng mức làm mới giống iPhone 8 Plus sau khi chế làm mới vỏ lên cao hơn thôi.

III/ Quy Trình Cần Chuẩn Khi lên đời iPhone 6 Plus Lên Thành Vỏ iPhone 8 Plus Tại Unlock24h

B1 :

xác định ý muốn của người và giải đáp loại vỏ , colour vỏ (silver bạc – vàng Gold – đen space gray) lên đời thế phù hợp nhất
reply tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
trả lời khi lên vỏ giả iPhone 8 Plus bít giắc cắm tai nghe 3.5 sẽ xử lý chuôi tai nghe thế nào cho khách hàngngười tiêu dùng được rõ. Đối với các thiết bị đổi version importand nếu sau này muốn quay lại vỏ iPhone 6 Plus old sẽ phải lên đời thế dây đèn Flash mới ra sao tường tận cho quý khách biết.
kiểm tra sơ lược tất cả chức năng của thiết bị thông minh trực tiếp và thông báo với quý vị trước khi tháo smart phone iPhone 6 Plus để biến vỏ sườn lên thành 8 Plus
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng tình trạng dế yêu trước khi độ thế
Sau khi được sự đồng ý tiến hành độ thế trước mặt tất cả mọi người (Tuyệt đối không lên đời vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi vấn gì có thể hỏi NHÂN VIÊN trong quá trình lên đời biến 6 Plus thành iPhone 8 Plus
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của điện thoại
Cho KH test IMEI or Serial của máy và ghi rõ ràng vào receive.
B4:

Thay vỏ done . THỢ SỬA bàn giao máy cho bộ phận Tiếp Tân để kiểm tra lại lần cuối trước khi giao trả dế yêu cho KH
Hướng dẫn KH test lại cellphone thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của cellphone trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận bill. và phiếu đảm bảo từ Tiếp Tân.

IV/ cam kết Sau Khi lên đời Vỏ iPhone 6 Plus Thành iPhone 8 Plus :

Viện iPhone chỉ sử dụng Loại vỏ chuẩn part Loại 1 best nhất , không xài vỏ part loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra tình trạng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng.
Tháo ra thế nào, lắp ráp vào thế đấy, không bị dư hay thiếu ốc trong quá trình xử lý. Cũng chính lý do thiếu các mảng nhỏ trong thiết kế vỏ của iPhone thường dẫn đến sóng yếu nghe gọi hoặc wifi bị yếu => những điểm này chỉ nhân viên lâu năm lành nghề new nhận ra vì điểm khác biệt gần như là quá nhỏ đến mức xài 1 time lâu new có thể nhận ra được.
Sau khi đổi vỏ tất cả các tính năng trong thiết bị thông minh xài bình thường => nếu có xảy ra bất kỳ chức năng mistake nào trong quy trình lên đời vỏ chúng tôi hoàn toàn chịu trách nhiệm
Làm “Tới noiTới Chốn” Xử lý toàn bộ tất cả những vấn đề sao cho sau khi đổi vỏ, cellphone của people giống với iPhone 8 100%
lên đời all các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ các bạn đổi

Comments

comments