Home / Apple / Hướng Dẫn Khả Thi Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Xịn Cả Nước

Hướng Dẫn Khả Thi Thay Vỏ iPhone 5s Thành SE Rose Gold Loại Xịn Cả Nước

Nhận Độ Thay Những Loại Vo 5 5s lên thành iPhone SE Mau Lẹ Nhất Nhì TPHCM

1/ Khởi xướng service thay vỏ iPhone SE cho 5 5s

– Tháng 3 vừa pass, Apple vừa trình làng 1 xuất phẩm nhớ về, iPhone SE với hình dáng vỏ iPhone 5 5s nhưng chức năng to hơn 1 chút. Với 4 màu cơ bản như của iPhone 6s.

– Những đoàn thể góp ý cho ý kiến chiếc vỏ điện thoại iPhone SE y chang như mẫu sườn iPhone 5 và 5s. Phải chăng chỉ là trò vỏ mới bên trong cũ nhằm tống khứ lô hàng cũ của táo cắn dở. Nhưng kiểu khác, nhiếu tổ chức nhận xét đó là 1 cách khi lanh lợi để người dùng khắc ghi về vỏ iPhone 5 5s suông gọn.

– Trên môi trường nước ta còn khá nhiều kẻ mua xài iPhone 5 5s, tuy nhiên lại không muốn tiêu xài cash để refesh 1 chiếc devices tương tự bề ngoài nhưng lại hoan phí hơn không ít. Chính vì vậy service thay độ viền vỏ iPhone 5s 5 lên thành SE nhiều màu ra mắt từ đây bởi cty Unlock24h.

2/ Cách thức độ vỏ sườn iPhone SE từ 5s 5

– Nhân viên sẽ hold devices review lại toàn bộ process máy móc thuộc về customer before thực hiện thay vỏ. Vì cửa hàng chỉ đảm bảo vỏ, no đảm bảo bất kỳ kĩ năng gì khác nên cần phải nhìn lại trước để đảm bảo mọi chuyện vẫn ok, hoặc nếu có khả năng nào bị lỗi center có thể call ngay đến customer để có hướng giải quyết.

– Kỹ thuật service trên facebook : thay vo iphone 5s se

– Sau khi review xong chức năng, Nhân công sẽ báo chức năng điện thoại đến customer và tiến hành thay vỏ iphone 5s 5 thành se. Thời gian xử lý từ 1.5 – 2 tiếng có thể sớm hơn.

– Sau khi finish người dùng làm ơn kiểm tra lại chức năng điện thoại lần cuối và bên ngoài bộ vỏ mới. Sau khi nhất trí tất cả chúng tôi sẽ làm bước cuối xuất giấy đảm bảo nữa năm cho viền iphone se với bộ sườn iphone cũ của quý khách.

3/ Sường tiền thay vỏ iphone 5 5s thành se vàng hồng rose gold

– Đổi viền iphone 5 rose gold : 950.000 VND
– Độ vỏ iphone 5s vàng hồng : 950.000 VND
– Còn các dịch vụ về độ viền sườn iphone khác, customer xin nhắn nhanh với center có thể được nói cho tận tình và chính xác nhất.

Hotline : Unlock24h Center – 0901.24.24.24 – 01 232 242424
Giao Dịch : 625 Lê Hồng Phong Phường 10 Q10 Tp.HCM
Rễ : thay vỏ iphone 5 thành se

Comments

comments