Home / Công Nghệ Thời Nay / Mẹ và người yêu: Ai được tặng quà nhiều hơn?

Mẹ và người yêu: Ai được tặng quà nhiều hơn?

Trong ngày 19/9, cạc trường đoản cú khóa hệ trọng ngày 20/10 gần như chãn hữu lĩnh Google. Cũng như dã man năm, cạc trường đoản cú khóa thân thuộc xuất hiện bao gồm quà cho, lãi chúi và chừng hiểu bay ngày Phụ nữ Việt Nam.

Me va nguoi yeu: Ai duoc tang qua nhieu hon? hinh anh 1

Trong cạc trường đoản cú khóa hệ trọng đặt chừng chừng, người sử dụng có sự phân chia rất rõ ràng, trong suốt đấy bầm, vợ, bạn gái là những người đặt cho quan liêu bụng nhất.

Me va nguoi yeu: Ai duoc tang qua nhieu hon? hinh anh 2

Nhìn ra biểu đồ, có thể chộ bầm và bạn gái là 2 đối tượng sẽ đặt cho quà giàu nhất ra năm nay. Trong đấy, bầm là người đàn bà đặt quan liêu bụng vượt trội.

Me va nguoi yeu: Ai duoc tang qua nhieu hon? hinh anh 3
So so chừng độ quan liêu bụng trên Google dành cho cạc nhóm nữ trong suốt lạ 12-19/10. Con mạng đem tâm tính tương đối trên ăn 100, do Google bụng tâm tính lạ kể nhóm ập.

Tất nhiên, kết quả nà chỉ đem ý nghĩa tham khảo tương đối. Có đơn mạng lý do đặt bầm tang vách người đàn bà đặt quan liêu bụng nhất trên Google. Thứ nhất, chẳng nếu người sử dụng Internet nà cũng có bạn gái/vợ, do đấy tỷ lệ chừng chừng quà cho bầm sẽ cao hơn.

Với giàu người, gia tộc sẽ chừng chừng quà cho tổ hợp “bầm và bạn gái” hay “bầm và vợ”. Trong khi đấy, tỷ lệ chừng chừng quà cho “vợ và bạn gái” lại hãn hữu xảy ra hơn.

Một trường đoản cú khóa hệ trọng khác cho chộ, giàu người chẳng chỉ chừng chừng quà cho bầm ruột, mà bầm chất cũng đặt quan liêu bụng trong suốt ngày nà.

Me va nguoi yeu: Ai duoc tang qua nhieu hon? hinh anh 4

Các thống kê gợi ý người Việt Nam chẳng dễ cgia tộcn quà, ngày nay giàu người đã có chửa quyết định đặt hoa quà tui sẽ mua.

Me va nguoi yeu: Ai duoc tang qua nhieu hon? hinh anh 5

Trong suốt lạ, trường đoản cú khóa “quà 20/10” đặt đặt ý hơn hẳn “hoa 20/10”, mà gần đến gần ngày, trường đoản cú khóa “hoa 20/10” lại phọt lên rất chóng.

Có nét “hoa 20/10” là phương án trong suốt thì chấm vội co khi chẳng thể quyết định hoa quà cụ thể.

Bạn cho quà cho ai ra 20/10 nà?

Comments

comments

Check Also

Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

” độ Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …