Home / Công Nghệ Thời Nay / Nghịch lý: iPhone 6S đang bán chạy hơn iPhone 8

Nghịch lý: iPhone 6S đang bán chạy hơn iPhone 8

Cuộc khảo sát đặt thực hành trên 500 người sử dụng hãy mua đơn bòn bị mực tàu Apple. Cần lưu ý rằng 500 là kích cỡ lấy mẫu ta bé nhất trong suốt thống kê.

Theo CIRP, Apple iPhone 8 và 8 Plus chỉ xâm chiếm 16% tổng mạng doanh thu iPhone trong suốt tháng cận nhất. Doanh thu mực tàu iPhone 6s và 6s Plus đạt đặt trong suốt đồng thời kì nào xâm chiếm 24%. Số liệu cái thần hồn nào cho chộ cỗ cặp sản phẩm mới mực tàu Apple đang rất ế ẩm.

Thông đền , danh thiếp mô hình iPhone mới nhất sẽ tạo ra doanh thu khoẻ hơn giàu so cùng những sản phẩm trước đấy. Năm ngohình trong suốt đồng chừng thời kì, Apple iPhone 7 và iPhone 7 Plus xâm chiếm 43% tổng doanh mạng iPhone nửa ra. Năm 2014, iPhone 6 và 6 Plus xâm chiếm 46% trong suốt mạng ắt danh thiếp mẫu ta iphone đặt nửa ra trong suốt tháng đầu cỗ cặp nào xuất hiện trên thị trường.

Nghich ly: iPhone 6S dang ban chay hon iPhone 8 hinh anh 1
Số cây máy nửa ra mực tàu iPhone 6s và 6s Plus băng qua cỗ cặp iPhone 8 và 8 Plus. Ảnh: 9to5mac.

Nhiều người muốn mua iPhone 8 và iPhone 8 Plus đang trì hoãn ý định cho tới khi iPhone X lên kệ xác ra ngày 3/11. Bên lề việc dò hỏi bòn bị mới có thực thụ đặt, người mua iPhone đang chờ thời kì trao dãy iPhone X có đúng như Apple hãy tuyên bố. Nếu chậm trễ, người sử dụng có thể quyết định chọn lọc iPhone 8.

Có giàu lý do đặt người sử dụng chừng tới iPhone 6s và 6s Plus buổi nào. Bộ cặp nào có hiệu năng đáp ứng đủ nhu cầu mực tàu người sử dụng phổ biến. Máy có bòn kế tương từ như danh thiếp mẫu ta iPhone đời sau. Cả hai đang giữ lại jack cắm tai nhai 3,5 mm thuận lợi cho người sử dụng. Điều nào hãy đặt Apple lược vứt khi sinh sản danh thiếp mẫu ta iPhone mới.

Comments

comments

Check Also

Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

” độ Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …