Home / Công Nghệ Thời Nay / Pin làm từ nước giúp chống cháy nổ

Pin làm từ nước giúp chống cháy nổ

Theo tùng san Joule, danh thiếp nhà khoa học tại đại học Maryland và Phòng dạng nghiệm nghiên cứu quân đội Hoa Kỳ đã thành công trong suốt việc dùng nác đặt công pin.

Pin lam tu nuoc giup chong chay no hinh anh 1
Pin là lẻ kiện quan yếu trên danh thiếp bòn bị di động. Ảnh: Android Authority

Pin là đơn trong suốt những lẻ kiện quan yếu nhất trên danh thiếp bòn bị di động. Hiện tại, đa phần danh thiếp bòn bị di động đề pau đặt trang bị pin Lithium-ion. Bên trong suốt có chồng điện chia giúp tạo thòng xê dời ion giữa danh thiếp điện bừa. Vấn đề pa xảy ra là những chồng điện chia nào đặt công bằng hóa chồng hữu cơ, nên chúng có dạng cháy nổ dưới những điều kiện khăng khăng.

Do đấy, mặc dầu danh thiếp danh thiếp lẻ kiện khác như vi xử lý, bộ nhớ đặt nâng cấp, cải tbây giờ thời công nghệ pin hầu như dậm chân tại chỗ trong suốt giàu năm nay. Các kỹ sư đã đang nỗ sức nghiên cứu trong suốt việc chế tác thành công danh thiếp loại pin có dung lượng cao mà đã bảo đảm kích tấc bé gọn ghẽ và an toàn.

Điều quan yếu nhất đặt an toàn cho pin là nếu giải quyết đặt nhiệt lượng toả trong suốt quá trình dùng. Đã có giàu trường hợp điện thoại sáng dạ hay máy tính bảng bị cháy nổ do quá nhiệt khi dùng. Có dạng trần thuật tới sự cố cùng Galaxy Note 7 cụm từ Samsung.

Pin lam tu nuoc giup chong chay no hinh anh 2
Điện thoại Galaxy Note 7 nổ vì quá nhiệt. Ảnh: Android Authority

Nghiên cứu mới cụm từ danh thiếp nhà khoa học đã cải tbây giờ yếu điểm trên khi dùng thành phần chính là nác. Chất điện chia dựa trên nác tập hợp giàu ưu điểm như bảo vệ điện bừa khỏi bị chia huỷ, tạo ra điện áp đủ khoẻ (chừng 4V).

Tuy nhiên, loại pin mới nào đang đơn vấn đề pa cần đặt giải quyết trước khi có dạng thương nghiệp đâm đấy là vòng thế hệ bại. Nó chỉ có dạng đặt dùng chừng 70 vòng láy xả và xạc. Trong khi cùng danh thiếp loại pin bây giờ có trên thị trường lên tới 500 vòng.

Nhóm nghiên cứu đang cầm giải quyết vấn đề pa trên và sẽ sớm thương nghiệp đâm loại pin mới. Điều nào sẽ giúp danh thiếp nhà sinh sản chế tác đặt những bòn bị di động bé gọn ghẽ mà đã an toàn.

Comments

comments

Check Also

Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

” độ Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …