Home / Apple / Review Độ iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền 8 Như Zin Giá Rẻ

Review Độ iPhone 6S Lên Thành Vỏ Viền 8 Như Zin Giá Rẻ

” độ Vỏ iPhone 6s Lên Thành iPhone 8 ” – cái này là service đã đưa các tín đồ đến với đường link này đúng không . Vậy thì không đi lòng vòng nữa . tín đồ hãy started tìm hiểu và find hình ảnh cũng như quá trình độ vỏ iphone 6s lên thành iphone 8 của Unlock24H Center – Viện iPhone hoạt động ra làm sao ?

I/ Ngay below có phải là những nguyên nhân làm người tiêu dùng muốn biến Vỏ 6s đổi Lên Thành iPhone 8 :

Có ngay một chiếc iPhone 8 với những colour mới mẻ, cá tính.
Không phải phân vân khi vừa new tiêunhiều chi phí để mua iPhone 8 trắng silver silver, gold Gold hoặc đen space gray trong khi iPhone 8 sự thật không khác biệt gì nhiều về ngoại hình so với iPhone 7 và các tính năng dường như chỉ nhỉnh hơn 1 chút ít.
iPhone 8 có bọc back bằng kính awsome ! Tạo một feel young hơn nhiều so với vỏ nhôm iPhone 6s đã nhàm chán.
Vỏ old của tín đồ vốn dĩ đã có nhiều vệt va đập , importand trên iPhone 6S còn xuất hiện nhiều hơn nữa ( các Ai có thể search thử trên google gọi là xướt vỏ hoặc là bệnh Trùng Chỉ ở iPhone 6S và iPhone 7 ).

II/ Những question cửa hàng đã gặp nhiều nhất trong năm .những ai có được nên xem trước để tránh tốn thời lượng độ vỏ lên iPhone 8 từ iPhone 6s của tín đồ

Vỏ iPhone 8 này là viền sườn zin luôn đúng không trung tâm ?
Dạ thưa không phải ạ ! Vì ”nửa táo” đâu có sản xuất vỏ viền để làm mới đâu ạ ^_^ . Đây chỉ là vỏ chính hãng bộ phận loại 1 đẹp nhất thôi . Và tất cả các công ty trên thế giới đều phải thay làm mới bằng loại vỏ này ạ . Thậm chí có nhiều cửa hàng còn chọn loại vỏ money rẻ hơn – kém chất lượng hơn nữa . vì thế Unlock24h – Viện iPhone đã thêm gói bảo đảm 6 tháng vào từng chiếc vỏ thay được thay thế tại chi nhánh của chúng tôi để khách hàng Hàng an tâm sau khi use dịch vụ của chúng tôi.

làm mới Vỏ iPhone 6s lên thành 8 có gọi là bung smart phone không công ty ?
Đúng định nghĩa khi tín đồ đi bán dế yêu thì các center chỉ chú tâm vào Mainboard – có chuẩn hay không , đã từng qua sữa chữa chưa & screen – có phải là screen hàng real hay chỉ là phụ kiện .
do đó nên khi biến vỏ iPhone 6s people chỉ đơn giản là “Đem đống đồ chuẩn trên vỏ old ” qua ” viền sườn iPhone 8 độ new ”
customer hàng nên biết thuật ngữ ” bung smart phone ” mà các hãng điện thoại thường dùng nghĩa là ” Mainboard đã được tháo shield hay chưa ” cellphone mất cash hay không absolutely phụ thuộc vào vấn đề này.

độ vỏ iphone 8 như vậy có bít jack tai nghe không trung tâm ? Bít jack tai nghe như vậy rồi nghe nhạc bằng cách nào ? Làm sao gắn tai nghe đây ?
Xin thưa với các tín đồ, chỉ cần thiết bị của tín đồ update lên IOS 10 trở lên, các khách hàng có thể cắm headphone tại chỗ vào cổng sạc như iPhone 8 hoặc 7. Trên sách vở dù không bít hoặc bít đi jack tai nghe 3.5 các people vẫn có thể cắm tai nghe iPhone 8 vào chuôi sạc để xài bình thường.

iPhone 6s colour Gold / vàng / hồng / silver có độ qua vỏ iPhone 8 màu đen nhám / space gray được không ?
Những thiết bị thông minh iPhone 6s colour Gold / hồng / bạc có screen màu trắng . Mà khi độ vỏ thì màn hình vẫn giữ nguyên không thay đổi nên nếu Ai vẫn muốn lên đời thì sẽ là phiên bản iPhone 8 Vỏ màu đen – screen màu Trắng . Tất nhiên nó absolutely không giống lắm nhưng vẫn có rất nhiều quý vị thích như vậy .

III/ Qúa Trình Cần Chuẩn Khi biến iPhone 6s Lên Thành Vỏ iPhone 8 Tại Unlock24h

B1 :

chắc chắn ước muốn của people và giải đáp loại vỏ , màu vỏ (silver silver – gold vàng – black space gray) làm mới thế hợp lý nhất
giải đáp tất cả mọi nghi ngờ của Khách Hàng
trả lời cho tín đồ về việc bít jack tai nghe phải xử lý nhẹ chuôi tai nghe khi đổi 6s lên thành iPhone 8
kiểm tra sơ lược tất cả tính năng của điện thoại trực tiếp và báo với bạn trước khi tháo thiết bị thông minh iPhone 6s để lên đời vỏ sườn lên thành 8
B2:

Báo cho KH biết rõ ràng trạng thái smart phone trước khi biến thế
Sau khi được sự chấp nhận tiến hành độ thế trước mặt người (Tuyệt đối không độ vỏ giấu giếm hay không minh bạch)
B3:

KH ngồi xem tại chỗ có nghi ngờ gì có thể hỏi KTV trong quy trình độ biến 6s thành iPhone 8
Khắc toàn bộ IMEI lại trùng với Vỏ old Của dế yêu
Cho KH test IMEI or Serial của cellphone và ghi rõ ràng vào hoá đơn.
B4:

Thay vỏ xong . THỢ SỬA trao trả di động cho bộ phận Tiếp Tân để check lại lần cuối trước khi giao trả dế yêu cho KH
Hướng dẫn KH kiểm tra lại máy thật kỹ Tất Cả tính năng + iCloud của di động trước khi rời khỏi cửa hàng.
Nhận hoá đơn và phiếu bảo hành từ Tiếp Tân.

IV/ cam đoan Sau Khi biến Vỏ iPhone 6s Thành iPhone 8 :

Viện iPhone chỉ use Loại vỏ zin linh kiện Loại 1 best nhất , không sử dụng vỏ bộ phận loại 2 – 3 => hoàn toàn không gây ra hiện tượng bắt sóng wifi kém, yếu sóng , nhiễu sóng,
Sau khi biến vỏ tất cả các chức năng trong thiết bị thông minh use bình thường => nếu có phát sinh bất kỳ tính năng lỗi nào trong quá trình làm mới vỏ chúng tôi absolutely chịu trách nhiệm
Làm “Tới nơi Tới Chốn” Xử lý tất cả tất cả những tình trạng sao cho sau khi biến vỏ, dế yêu của customer giống với iPhone 8 100%
Thay toàn bộ các nút bấm ( volume , power , khay sim ) trùng với colour vỏ khách hàng làm mới

Comments

comments