Home / Công Nghệ Thời Nay / Samsung S8 có hiệu suất khủng, vượt xa iPhone 7 Plus

Samsung S8 có hiệu suất khủng, vượt xa iPhone 7 Plus

Trên trang web của Antutu Benchmark lỡ xuất hiện video rà hiệu suất bòn bị SM-G950. Theo đấy, đây chính là mã sản phẩm của Samsung Galaxy S8, flagship tiếp theo của Samsung.

Samsung S8 co hieu suat khung, vuot xa iPhone 7 Plus hinh anh 1
Galaxy S8 có thêm màu tím đỏ. Ảnh: Kksneakleakss

Với cạch đánh giá tuần tra Antutu Benchmark, máy sẽ đặt rà bay hiệu suất xử lý đồ họa trong suốt game 3D, RAM, CPU và bay cạc tác mùa người sử dụng.

Sau bài xích rà, Galaxy S8 đạt của 205.284 chấm. Với của nào, máy giành vị trí dẫn đầu của iPhone 7 Plus. Theo thống kê, smartphone của Táo khuy đạt của 181.807, băng xa so cùng phần còn lại của bảng tập của hiệu suất.

Trước đấy, trong suốt mạng cạc sản phẩm bay Android, chỉ có độc nhất OnePLus 3T mới có hiệu suất cận tương đương iPhone 7 và 7 Plus. Các smartphone cao cấp năm 2016 của Samsung là Galaxy S7 và S7 Edge chỉ đứng vị trí của 21 và 23.

Tuy nhiên, đấy là khi Samsung sử dụng chip Snapdragon 820 và Exynos 8890. Sau 1 năm, công ty hả có những nâng cấp đáng kể, đặc biệt là cỗ vi xử lý. Theo đấy, Exynos 8895 và Snapdragon 835, 2 chip mới và khoẻ nhất sẽ đặt trang bị cho Galaxy S8.

Di cồn thòng S mới của Samsung sẽ đặt ra mắt trong suốt sự kiện “Unbox your phone” đặt tổ chức ngày 29/3 tại New York, Mỹ. Sản phẩm dự định đặt giới thiệu sớm hơn, tuy nhiên, Samsung muốn chuốt cùng thì rà những khuyết điểm kỹ thuật có thể gặp, lánh láy lại điều tương từ hả xảy ra Galaxy Note 7.

Hiện tại, có giàu thông báo bay màu sắc cũng như tâm tính hay của sản phẩm rò ri rỉ trên Internet.

Cuộc chiến mùng ảnh giữa iPhone 8 và Galaxy S8

Cả 2 sản phẩm bom tấn năm nay đã có chửa ra mắt, tuy nhiên, giàu chuyên gia dự đoán mùng ảnh sẽ là chỗ diễn ra cá cạnh tranh quyết liệt nhất của 2 ông lớn làng di cồn.

Comments

comments

Check Also

Chuyên Thay Biến iPhone 6S Plus Lên Thành iPhone 8 Plus 2 Camera

” độ Vỏ iPhone 6s Plus Lên Thành iPhone 8 Plus ” – đây chính …