Home / Apple / Thử Dùng độ Độ Chiếc Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trên TPHCM

Thử Dùng độ Độ Chiếc Viền iPhone 6 Lên Thành 7 Mau Chóng Trên TPHCM


Kinh Nghiệm Quá Trình độ Độ Vỏ của iPhone 6 Lên Thành 7 Đẹp Mắt

contact

1/ Nguyên nhân service độ viền cho iPhone

– Thời điểm cty Trái Táo khi đầu ra mắt iPhone 5S cùng chức năng dấu vân tay với màu Gold truyền thuyết. Không ít customer thời ấy đã phát khùng cùng khả năng Touch ID và model màu Gold ấy. Bởi vì thế vậy Số đông fan Táo like sử dụng cái iPhone kèm viền màu Gold lộng lẫy truyền thuyết ấy, nhưng không phải người dùng nào cũng get thể đủ sức lực sử dụng được 1 cục iPhone 5S lúc này, vì thế nên dịch vụ chế viền iPhone đã xuất hiện
– Do lúc đó iPhone chỉ có 2 màu vỏ main là đen cùng trắng bởi Số đông clients nghĩ chỉ have cellphone sửa mới cần thay viền mà lừa đảo person khác. kèm lúc bấy giờ chất lượng viền iPhone 5 khá tốt, không get tình trạng bị bong tróc màu sơn như lúc này bởi không mấy user nghĩ đến việc thay mới viền iPhone sở hữu mình.
– mà vẫn có 1 lượng người dùng Táo love dùng viền Gold sẵn sàng độ chiếc iPhone 5 của mình thành 5s màu vàng Gold. và thương hiệu Viện iPhone là center đầu tiên ngay cả nước cung cấp dịch vụ độ độ viền iPhone 5 lên thành 5S Champain lúc này kèm đèn Flash kép giống zin.
– Đến thời điểm này, màu viền của iPhone đã màu mỡ hơn Rất nhiều, cho đến ngày 7/9/2016, Táo khuyết cho ra mắt sản phẩm iPhone 7 mới cùng mọi màu : Gold-Vàng, Silver-Trắng, Black-Đen Nhám, JetBlack-Đen Bóng, Rose Gold-Hồng. Góp phần làm đa dạng hơn cho kẻ sử dụng mới giống như tất cả customercũ get ý muốn thay độ vỏ iphone 6 lên thành 7 về mặt màu sắc viền sườn bên ngoài.

thay vỏ iphone 6 lên thành 7

2/ Quá trình cùng quy tắc độ sườn iPhone 6 thành 7 ngay Unlock24h

– trên quy tắc, Thời điểm biến 1 bộ vỏ iPhone 7 mới cho cục iPhone 6 thuộc về customer, shop sẽ gỡ gắn toàn bộ part nằm trong máy sang 1 cục viền mới, cùng chất liệu hợp kim nhôm giống cái viền zin thuộc về client với chất lượng viền sườn tốt nhất gần như là giống nhau.
– Cho nên sẽ không có vấn đề về sóng điện thoại hoặc Wifi kém sóng như ở facebook hay xì xầm. và công nghệ hiện tại, chất lượng màu sơn và độ tinh xảo của loại sườn linh kiện thay thế này gần như giống như kiểu viền zin đến 99% cũng khó nhìn nhận nếu không phải người trong nghề.
– Trong quá trình thay thế, nếu have any trouble nào phát sinh ngoài ý thích (mà trước đó không có), chúng tôi chắc chắn sẽ khắc phục cho người dùng mà toàn bộ bạn có thể sử dụng chiếc vỏ mới 1 cách hoàn hảo nhất have thể.

– Quy trình nhận cùng test kỹ năng máy trước Lúc tiến hành xử lý
+ Lúc người dùng mang máy iPhone 6 đến center mà thay do vo iphone 6 len thanh 7, nhân viên sẽ tiến hành kiểm tra tất cả kỹ năng thuộc về máy mà đảm bảo chiếc điện thoại của người dùng hoạt động bình thường, nếu có chức năng nào bị mất, chúng tôi sẽ báo cho customer mà have hướng xử lý thích hợp.
+ Sau Lúc kiểm tra xong kỹ năng máy, kỹ thuật viên sẽ tiến hành độ sườn mới cho quý khách. mọi customer sở hữu thể quỳ look tại chỗ hoặc ngồi chờ từ 1.5 đến 2 tiếng.
+ Sau Thời điểm đã finish việc độ độ sườn viền thuộc về cái iPhone 6 lên thành 7, center sẽ cho customer kiểm tra lại kỹ năng máy trước Lúc xuất bill bảo hành. Vì center chỉ bảo hành vỏ, không bảo hành chức năng máy sau Thời điểm độ xong.
+ Sau Lúc những khách hàng đã xong xui việc test lại chiếc iPhone của mình, cửa hàng sẽ in giấy thanh toán và bảo hành cục sườn trong vòng 6 tháng kể từ ngày thay viền.

độ viền sườn 6 lên thành 7

3/ Quy luật bảo hành kèm info liên hệ kèm Viện iPhone

– Tất Cả cục điện thoại iPhone 6 độ độ sườn lên thành 7 trên Viện iPhone đều được bảo hành viền với mọi chức năng sườn trong vòng 6 tháng – 1 đổi 1. Như màu sơn bị bong tróc bởi vỏ, không phải vì tác nhân ngay ngoài và tất cả khớp nối của nút ấn bị lỗi. Tuyệt đối không xách máy đến mọi nơi khác mà tháo rời thiết bị, cửa tiệm get quyên dẹp bảo đảm nếu thiết bị thuộc về customer have biểu hiện bị bung mở hoặc bong tem bảo hành nằm ở device.
– Tất Cả chi tiết liên hệ kèm báo giá độ độ viền iPhone 6 lên 7 jet black xin người dùng vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới

SĐT : 0901.24.24.24 – 0931.24.24.24 – 01.232.24.24.24
Địa Chỉ : 625 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, TPHCM

Comments

comments